Trong thời gian gần đây, có một số đối tượng lừa đảo đã giả danh là nhân viên bán hàng Công Ty CP Chữ Ký Số Vi Na (SmartSign) hoặc nhân viên của Trung tâm Chăm sóc khách hàng SmartSign và lợi dụng uy tín của SmartSign để thực hiện các hành vi lừa đảo khách hàng (KH) qua hình thức gửi mail, gọi điện thoại với các nội dung tương tự lừa đảo, các hành vi mà đối tượng này thường sử dụng như sau:

 Thông báo về việc tạm ngưng dịch vụ kê khai thuế/kê khai hải quan/kê khai bảo hiểm xã hội, …đối với doanh nghiệp hết hạn usb token trong tháng hoặc quý.

 Smartsign cảnh báo tài khoản nộp thuế bị khoá do token chưa nâng cấp lên bản 5.0.

 Thông báo nâng cấp bảo mật hệ thống dịch vụ thuế điện tử cho chữ ký số Smartsign.

Các đối tượng lừa đảo tinh vi thường có kèm trang web giả mạo báo giá gia hạn Chứng thư số và thông tin tài khoản gần giống tên Công Ty CP Chữ Ký Số Vi Na để Khách hàng tin tưởng và chuyển tiền. Điều này gây thiệt hại không nhỏ cho khách hàng cũng như ảnh hưởng uy tín đến thương hiệu SmartSign.

Khách hàng sẽ gặp phải tình trạng mất tiền nhưng chứng thư số vẫn chưa được gia hạn thêm thời gian sử dụng, Khách hàng bị spam mail hằng ngày gây bức xúc, Chất lượng dịch vụ không đảm bảo, ảnh hưởng uy tín không nhỏ của SmartSign. Trước tình huống này, SmartSign thông báo đến khách hàng hướng dẫn tra cứu thời hạn của Chứng thư số để khách hàng tại website: http://tracuu.smartsign.com.vn/ để nắm thông tin và tránh gặp phải những rủi ro không đáng có.

SmartSign chỉ sử dụng một website duy nhất là https://www.smartsign.com.vn/

SmartSign chỉ sử dụng một Email duy nhất có đuôi @smartsign.com.vn các trường hợp còn lại đều là giả mạo.

Mọi thắc mắc chi tiết vùi lòng liên hệ Email: info@smartsign.com.vn hoặc số hotline: 1900633061 (1000đ/phút).


© 2016 CÔNG TY CỔ PHẦN CHỮ KÝ SỐ VI NA

Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để cung cấp tài khoản, Không cài đặt, không rủi ro

Họ và tên

Điện thoại

Email

Mã số thuế

Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin
Nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên hệ lại
Trong 1 giờ làm việc
×