Lễ ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa Smartsign và ViMass

Sản phẩm: VIMASS QR kèm Hóa đơn điện tử Vi Na

  • Chiều 14/11/2018 tại Khách sạn Novotel Saigon 167 Hai Bà Trưng Tp. HCM, Hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa Cty Cổ phần chữ ký số Vi Na - VINA-CA (Smart Sign, chuyên phát hành chứng thư số, chứng thực chữ ký số và phát hành hóa đơn điện tử theo quy chuẩn của Tổng cục Thuế) và Cty Cổ phần dịch vụ nền di động Việt Nam (Vimass, chuyên về trung gian thanh toán và phát hành QR nhận thanh toán theo quy chuẩn của Ngân hàng Nhà nước) được ký kết.

 

  • Sản phẩm Vimass QR kèm hóa đơn điện tử Vi Na chính thức ra đời và kỳ vọng sẽ được ứng dụng rộng rãi nhất trong xã hội căn cứ NGHỊ ĐỊNH 119/2018/NĐ-CP QUY ĐỊNH VỀ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ KHI BÁN HÀNG HÓA, CẤP DỊCH VỤ được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký ban hành 12/9/2018; có hiệu lực ngay đối với cơ sở kinh doanh mới thành lập trong thời gian từ 1/11/2018 đến 31/10/2020 và trở thành bắt buộc với hàng chục triệu tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, hộ gia đình bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ kể từ 1/11/2020.
  • Hợp đồng hợp tác kinh doanh thể hiện ý chí của các bên kiên quyết đảm bảo các nguyên tắc để sản phẩm Vimass QR kèm hóa đơn điện tử Vi Na có mức phí thấp nhất; sử dụng tiện nhất; dùng được với mọi phương tiện thanh toán hiện có và tương lai; phát hành với tốc độ nhanh nhất; lưu trữ 10 năm theo quy định của Luật kế toán; được tra cứu tức thì tại website https://vimass.vn; được tổng hợp, báo cáo cho cơ quan Thuế trong thời gian ngắn nhất; được đơn vị, cá nhân, hộ kinh doanh phát hành hóa đơn và người tiêu dùng đón nhận rộng rãi nhất trong xã hội:
  1. Cung cấp hóa đơn điện tử với đơn giá 220 đ/hóa đơn (bao gồm 20 đ thuế GTGT) thấp nhất thị trường và không yêu cầu đơn vị, doanh nghiệp, hộ, cá nhân kinh doanh phải có số lượng hóa đơn phát hành trong 1 năm là bao nhiêu (đơn giá 1 hóa đơn của đơn vị phát hành dưới 200 hóa đơn 1 năm cũng đồng giá với đơn vị phát hành trên 1 triệu hóa đơn 1 năm).
  2. Mọi tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, hộ kinh doanh đều có thể tự tạo ra Vimass QR nhận thanh toán kèm hóa đơn điện tử Vi Na không mất phí; không quá 1 giây khi sử dụng API của Vimass trên website bán hàng của mình; không quá 3 phút khi dùng ứng dụng Ví Vimass trên điện thoại Android hoặc iPhone; không quá 5 phút thao tác để tạo, in ra để đặt tại địa điểm kinh doanh hoặc mang theo người.
  3. Cam kết cho phép mọi phương tiện thanh toán hiện có (như mobile banking của các ngân hàng và ví điện tử được cấp phép) đều có thể thanh toán Vimass QR kèm hóa đơn điện tử Vi Na thuận tiện, an toàn, nhanh nhất, tra cứu đối soát trực tuyến trên website vimass.vn hoặc trên website của phương tiện thanh toán thông qua API được Vimass cung cấp.
  4. Cam kết tiếp tục duy trì mức giá và dịch vụ thấp nhất thị trường kể cả khi được Tổng Cục Thuế ủy thác cho phép cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử cho 5 loại đối tượng được Chính phủ yêu cầu Tổng cục Thuế cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử không thu tiền theo khoản 1 Điều 13 của Nghị định 119/2018/NĐ-CP.
  5. Hợp tác đầu tư, phối hợp nguồn lực để nâng tốc độ phát hành từ 10.500 hóa đơn một giây (hiện mới có VNPT-CA và Viettel-CA đạt được) lên từ 100.000 đến 700.000 hóa đơn một giây; và năng lực cấp phát, lưu trữ bảo mật hàng triệu chứng thư số và các cặp khóa công khai, bí mật đi kèm theo đúng quy định của Viện Tiêu chuẩn và Kỹ thuật Quốc gia Hoa Kỳ NIST về chuẩn bảo mật FIPS PUB 140-2 cấp độ 3 và chuẩn chữ ký số FIPS PUB 186-4.

 

 

Nhân đây, Cổ đông, HĐQT, Tổng giám đốc Nguyễn Hoàng Vũ, GĐ Kinh doanh Lê Phúc Trần Tâm của VINA-CA bày tỏ lòng biết ơn và lời cảm ơn trân trọng nhất đến Cổ đông, Hội đồng quản trị và tập thể CBNV Vimass, cùng với lời tri ân đặc biệt đến đồng chí Vũ Văn Xứng Cục trưởng Cục quản lý mật mã dân sự và thẩm định sản phẩm mật mã dân sự đã kết nối, hết lòng hợp tác, chung tay cho một xã hội phát triển vì lợi ích của người tiêu dùng và các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, hộ kinh doanh bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ trong xã hội.


© 2016 CÔNG TY CỔ PHẦN CHỮ KÝ SỐ VI NA

Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để cung cấp tài khoản, Không cài đặt, không rủi ro

Họ và tên

Điện thoại

Email

Mã số thuế

Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin
Nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên hệ lại
Trong 1 giờ làm việc
×