ƯU ĐIỂM CỦA HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TRONG MÙA DỊCH COVID

Thời gian gần đây sự quan tâm của cả nước chính là dịch bệnh covid trở lại và hoành hành. Sau khi bị đẩy lùi vào giữa năm ngoài thì dịch Covid lần này đã trở lại Việt Nam chủng loại Virus biến thể mạnh hơn so với trước, tỉ lệ lây nhiễm cũng cao hơn hẳn.

Hiện nay số người nhiễm Covid ở Việt Nam đã lên tới gần 2000 người. Từ lúc dịch bênh Covid trở lại tới giờ số người bị nhiễm mỗi ngày một tăng và chưa có xu hướng giảm. Dịch bệnh không chỉ ảnh hưởng tới  sức khỏe của người dân mà còn ảnh hưởng rất nhiều tới nền kinh tế của nước ta đặc biệt là các doanh nghiệp

Dịch bệnh đang bùng phát khiến cho nhiều doanh nghiệp gián đoạn quá trình kinh doanh và phải chuyển sang phương án làm việc Online để phòng ngừa và giảm thiểu sự lây nhiễm của dịch bệnh Covid. Nhưng một số doanh nghiệp làm việc Online tại nhà lại không đảm bảo được quá trình phòng dịch và có thể nói dễ bị mắc bênh hơn khi làm việc tại nhà. Điển hình như: " Những người làm kế toán là những người thường xuyên tiếp xúc với hóa đơn và hay phải đến ngân hàng hay những nơi công cộng để gửi giấy tờ,Mà chủng Virus có thể lây lan một cách nhanh chóng chỉ qua tiếp xúc gần, vì thế rất dễ dàng bị lây nhiễm, thậm chí họ có thể tiếp xúc với những giấy tờ của những người nhiễm bệnh, những giấy tờ có thể bị dính virus khi người bị bệnh hắt xì hơi, đây chính là nguy cơ tiềm ẩn để dịch bênh lây lan, chính vì thế có một giải pháp giúp cho kế toán cũng như doanh nghiệp có thể giảm sự lây lan của dịch bệnh đó chính là Hóa đơn điện tử

Chính nhờ hóa đơn điện tử mà các doanh nghiệp có thể bảo vệ nhân viên của mình an toàn trước dịch bênh Covid cũng như tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian chuyển phát so với hóa đơn giấy. Nếu như doanh nghiệp bạn đang muốn tìm 1 giải pháp chống dịch và làm việc Online hiệu quả hãy tham khảo bài viết dưới đây về những ưu điểm của hóa đơn điện tử trong mùa dịch này nhé:

Ưu điểm của hóa đơn điện tử trong mùa Covid

Tiết kiệm thời gian và cải thiện năng suất

Một trong những lợi thế lớn nhất của lập hóa đơn điện tử là cải thiện năng suất. Lập hóa đơn điện tử không có quá nhiều quy trình như lập hóa đơn truyền thống, doanh nghiệp có thể dễ dàng lập và sử dụng hóa đơn ngay trên hệ thống của doanh nghiệp cung cấp. Do đó, doanh nghiệp làm việc có thể tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử.

Giảm chi phí, an toàn cho người sử dụng

Hóa đơn điện tử cũng có thể giúp giảm chi phí, đặc biệt là phí giấy và bưu chính. Ngoài ra, hóa đơn điện tử còn giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển hóa đơn cho doanh nghiệp góp phần mang lại lợi thế kinh tế cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng khác, với thời gian tiết kiệm thêm bằng cách sử dụng hóa đơn điện tử. Ngoài ra doanh nghiệp không cần phải sử dụng giấy giúp giảm thiểu tối thiểu việc lây nhiễm Virus

Hạn chế về lỗi

Hóa đơn điện tử được tạo lập thông qua phần mềm với từng trường thông tin cụ thể, nhập sai sẽ có thông bảo giúp giảm thiểu tối đa sai sót. Hay phần mềm có liên kết với hệ cơ sở dữ liệu khách hàng, áp dụng tự động hóa việc nhập thông tin theo các trường với độ chính xác cao. Điều này, giúp giảm áp lực cho kế toán hay người viết hóa đơn thủ công, giảm thiểu sai sót, việc chỉnh sửa cũng dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Lợi ích cho khách hàng

Khách hàng của bạn sẽ hài lòng với giải pháp lập hóa đơn điện tử vì họ có thể tận dụng được sự tiện lợi. Hóa đơn điện tử có thể tiết kiệm gần như lên đến 90% chi phí xử lý khi so sánh với hóa đơn giấy. Hơn nữa, thời gian giao hàng ngắn hơn cũng cho phép khách hàng tận dụng tối đa chiết khấu khi thanh toán sớm.

Quản lý và kiểm soát hóa đơn dễ dàng

Đây là lợi ích tuyệt vời mà hóa đơn điện tử mang lại cho doanh nghiệp. Kế toán viên hay chủ doanh nghiệp có thể tìm thấy thời gian gửi, xem và thanh toán hóa đơn với sự trợ giúp của phần mềm lập hóa đơn điện tử. Do đó, việc xác minh giao nhận hóa đơn sẽ dễ dàng hơn.

Tính toàn vẹn của dữ liệu

Hóa đơn điện tử loại bỏ mối lo ngại về các hóa đơn gian lận, do đó tự động xác nhận tính xác thực của chúng.

Tùy chỉnh dễ dàng

Việc tùy chình hóa đơn điện tử được thiết kế theo phần mềm trung gian rất dễ dàng, đơn giản. Chỉnh sửa và sao lưu, tự động update thông tin tới các bên liên quan giảm bớt quy trình rắc rối không cần thiết.

Thanh toán nhanh hơn

Doanh nghiệp có thể giao hóa đơn nhanh hơn, an toàn hơn trong mùa dịch này vì không cần đến những nơi tập trung đông người, giảm thiểu lây lan dịch bệnh không những vậy hóa đơn điện tử còn đảm bảo việc thanh toán hóa đơn nhanh hơn. Quan trọng nhất là thời gian và nỗ lực giới hạn cần thiết để thanh toán hóa đơn điện tử để đảm bảo rằng bạn nhận được thanh toán nhanh hơn.

Trên đây là các lợi ích hóa đơn điện tử mang lại cho doanh nghiệp khi làm việc Online tại nhà. Hiện nay dịch benh Covid vẫn còn đang diễn biễn phức tạp và khó kiểm soát. Vì thế làm việc Online tại nhà hay tại văn phòng CTy các bạn hãy bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình cũng như người thân của bạn bằng các biện pháp phòng chống dịch của nhà nước ta.

Nếu như bạn đang có nhu cầu chuyển đổi sử dụng sản phẩm hóa đơn điện tử trong thời gian làm việc Online tại nhà bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỮ KÝ SỐ VI NA

  •  Trụ sở chính: 41A Nguyễn Phi Khanh, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM
  •  Chi nhánh: Tòa Nhà AC, 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  •  HOTLINE: 1900 6676  (1.000đ/phút) - DỊCH VỤ SẢN PHẨM | 1900 6276  (5.000đ/phút) - HỖ TRỢ KỸ THUẬT
  •  Email: info@smartsign.com.vn

© 2016 CÔNG TY CỔ PHẦN CHỮ KÝ SỐ VI NA

Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để cung cấp tài khoản, Không cài đặt, không rủi ro

Họ và tên

Điện thoại

Email

Mã số thuế

Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin
Nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên hệ lại
Trong 1 giờ làm việc
×