CÁCH LỰA CHỌN GÓI HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP

Hiên nay các doanh nghiệp đang dần chuyển đổi từ hợp đồng truyền thống sang hợp đồng điện tử nhằm theo kịp công nghệ hiện đại của các nước trên toàn thế giới. Nhưng nhiều doanh nghiệp có xu hướng e ngại chuyển đổi Hóa đơn điện tử vì nhiều lý do như: chi phí chuyển đổi sử dụng hóa đơn điện tử cao, ngại thay đổi cái mới hay hóa đơn điện tử khó sử dụng. Nhiều doanh nghiệp chưa tiếp xúc và sử dụng hóa đơn điện tử sẽ có suy nghĩ rằng chi phí để triển khai và chuyển đổi hóa đơn rất lớn nhưng đó là 1 suy nghĩ sai lầm.

Chi phí chuyển đổi hóa đơn điện tử không hề lớn và giá thành của hóa đơn điện tử cũng không phải là đắt chỉ 500đ/1 hóa đơn. Quá là rẻ so với những lợi ích mà hóa đơn điện tử mang lại. Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn công ty giải pháp hóa đơn điện tử cũng như chưa biết lựa chọn những gói hóa đơn điện tử nào phù hợp với mô hình kinh doanh của mình thì bài viết sẽ vô cùng hữu ích dành cho bạn.

Tư vấn sử dụng các gói hóa đơn điện tử

Hiện tại có rất nhiều gói hóa đơn điện tử với những mức giá khác nhau tại các doanh nghiệp cung ứng sản phẩm hóa đơn điện tử. Sẽ rất khó để một người mới chuyển đổi sử dụng hóa đơn điện tử có thể lựa chọn cho mình 1 gói phù hợp với bản thân và doanh nghiệp của họ. Chính vì vậy HĐĐT Vi Na sẽ giúp bạn lựa chọn được các gọi phù hợp với mô hình sản xuất và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn.

Mô hình kinh doanh nhỏ, sử dụng ít hóa đơn điện tử:

Gói hóa đơn ít phù hợp với những cửa hàng sản xuất nhỏ lẻ, ít sử hóa đơn hoặc muốn dùng thử hóa đơn điện tử. Số lượng hóa đơn điện tử rất ít, chi phí thấp nếu bạn không muốn sử dụng thì có thể hủy và không mất nhiều chi phí. 3 gói VAS200M, VAS300M và VAS500M giá thành rất rẻ chỉ trên dưới 1 triệu đồng, trung bình chưa tới 1.000đ/1 hóa đơn là vô cùng phù hợp với những mô hình và nhu cầu kinh doanh này.


Shophouse là mô hình kinh doanh nhỏ lẻ rất phù hợp với các gói 500 số hóa đơn đổ lại

Chi tiết: Báo giá hóa đơn điện tử

Doanh nghiệp vừa và đại lý bán hàng

Các gói được doanh nghiệp vừa và các đại lý bán hàng thường xuyên sử dụng đó là 3 gói  VAS1000M, VAS2000M và VAS5000.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn có thể sử dụng các gói hóa đơn điện tử khác nhau. Nhưng nếu sử dụng lâu dài bạn nên sử dụng gói trên 5000 hóa đơn bạn sẽ được miễn 500.000 phí khởi tạo.

Doanh nghiệp lớn sử dụng nhiều hóa đơn

Với các doanh nghiệp lớn có khối lượng giao dịch hàng hóa lớn và thường xuyên phải sử dụng hóa đơn điện tử  thì gói hóa đơn VAS10.000 trở lên sẽ vô cùng thích hợp.

Gói VAS10.000 trở lên là giải pháp tối tiết kiệm tối ưu dành cho những doanh nghiệp lớn. Các gói VAS lớn trên 10.000 hóa đơn điện tử không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được 1 khoản chi phí lớn so với việc sử dụng hóa đơn truyền thống mà còn tiết kiệm lên tới 70% so với gói hóa đơn lẻ, 1 hóa đơn giao động vào 450đ/hóa đơn

Đặc biệt hóa đơn điện tử không giới hạn thời gian sử dụng nên bạn có thể yên tâm mua các gói hóa đơn số lượng lớn để sử dụng không lo về hết hạn cũng như thời gian lưu trữ tại các doanh nghiệp cung ứng sản phẩm hóa đơn điện tử cũng lên tới 10 năm nên bạn có thể thoải mái sử dụng.

  • Chi phí các gói hóa đơn của Hóa Đơn Điện Tử Vi Na luôn rẻ hơn so với các đối thủ cạnh tranh cùng phân phối hóa đơn điện tử
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng lâu năm chắc chắn sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất
  • Phần mềm thường xuyên được cập nhật sửa lỗi tương thích với nhiều phần mềm phục vụ cho doanh nghiệp như: ERP, ECM,.... chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm Hóa Đơn Điện Tử Vi Na.
  • Giao diện sản phẩm thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng
  • Triển khai nhanh chóng chỉ sau 2 ngày là bạn hoàn toàn có thể sử dụng 
  • Khách hàng có thể chọn mẫu sản phẩm hóa đơn điện tử có sẵn hoặc sẽ được thiết kế mẫu hóa đơn dành riêng cho doanh nghiệp mình.

Thông tin thắc mắc về đăng ký sử dụng phần mềm ehd.smartvas.vn, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỮ KÝ SỐ VI NA

  •  Trụ sở chính: 41A Nguyễn Phi Khanh, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM
  •  Chi nhánh: Tòa Nhà AC, 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  •  HOTLINE: 1900 6676  (1.000đ/phút) - DỊCH VỤ SẢN PHẨM | 1900 6276  (5.000đ/phút) - HỖ TRỢ KỸ THUẬT
  •  Email: info@smartsign.com.vn

© 2016 CÔNG TY CỔ PHẦN CHỮ KÝ SỐ VI NA

Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để cung cấp tài khoản, Không cài đặt, không rủi ro

Họ và tên

Điện thoại

Email

Mã số thuế

Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin
Nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên hệ lại
Trong 1 giờ làm việc
×