HƯỚNG DẪN BỔ SUNG HỒ SƠ  

Theo yêu cầu của Bộ Thông Tin Truyền Thông, Quý Công ty vui lòng hoàn thiện hồ sơ như sau:

1. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (giấy phép kinh doanh) có sao y không quá 06 tháng, hoặc công ty tự chứng nhận sao y.

2. Giấy CMND của người đại diện pháp luật (2 mặt) có sao y không quá 06 tháng, hoặc công ty tự chứng nhận sao y.

3. Hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng VINA-CA - 1 bản - có đóng dấu giáp lai, ký tên và đóng dấu của người đại diện pháp luật. [ Tải Mẫu ]

4. Giấy xác nhận/Biên bản bàn giao chứng thư số VINA-CA, ký tên và đóng dấu của người đại diện pháp luật. [ Tải Mẫu ]

Sau khi hoàn tất hồ sơ, đề nghị Quý Doanh Nghiệp gửi tất cả hồ sơ (theo bưu điện hoặc mang đến trực tiếp) về địa chỉ: Công ty Cổ phần chữ ký số VI NA,Lầu 3 Công ty Cổ phần chữ ký số VI NA , 41A Nguyễn Phi Khanh, Phường Tân Định, Quận 1, TpHCM.  

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho Quý Doanh Nghiệp theo Nghị Định 130/2018/NĐCP - Luật giao dịch điện tử về chữ ký số và công văn 3399/BTTTT-CTDTQG, vui lòng hoàn tất hồ sơ. Mọi vấn đề phát sinh do không hoàn thành hồ sơ đúng hạn (Ví dụ: token bị khóa, nộp thuế không hợp lệ) SmartSign sẽ không chịu trách nhiệm.

 

Quý Công ty chỉ bổ sung hồ sơ  và không đóng thêm khoản phí nào cả.

 Nếu Quý Công Ty không còn lưu bộ hồ sơ đã ký thì quý công ty vui lòng in theo file đính kèm, ký và đóng dấu rồi gửi theo địa chỉ như trên.

MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 19006276, HOẶC EMAIL: info@smartsign.com.vn

 


© 2016 CÔNG TY CỔ PHẦN CHỮ KÝ SỐ VI NA

Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để cung cấp tài khoản, Không cài đặt, không rủi ro

Họ và tên

Điện thoại

Email

Mã số thuế

Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin
Nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên hệ lại
Trong 1 giờ làm việc
×